แสดงกระทู้

This section allows you to view all posts made by this member. Note that you can only see posts made in areas you currently have access to.


Topics - jessiemumkhunman

หน้า: [1]
1
โปรโมทสินค้าฟรี / กลยุทธ์การเลี้ยงลูก Hand or No Hand?
« เมื่อ: วันที่ 27 มีนาคม 2024, 14:50:52 น. »
การเป็นพ่อแม่เป็นงานที่ยากยิ่งท้าทายมากขึ้นเนื่องจากความจริงที่ว่าไม่มีวิธีใดวิธีหนึ่งที่ถูกต้องกลยุทธ์ที่แตกต่างกันใช้ได้ผลกับแต่ละครอบครัวและเด็กแต่ละคนทำให้ผู้ปกครองต้องตัดสินใจว่ากลยุทธ์ใดดีที่สุดสำหรับครอบครัวของตนรูปแบบการเลี้ยงดูที่พบบ่อยที่สุดสองแบบคือการเลี้ยงดูแบบ "มือ" และ"ไม่ใช้มือ"

การเลี้ยงดูด้วยมือเกี่ยวข้องกับการมีส่วนร่วมในระดับที่สูงขึ้นจากพ่อแม่หรือผู้ปกครองในชีวิตของเด็กซึ่งอาจรวมถึงการให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีจัดการกับสถานการณ์บางอย่างการให้คำแนะนำเกี่ยวกับการตัดสินใจ และแม้กระทั่งการดำเนินการเมื่อจำเป็นผู้ปกครองมือมักจะตั้งความคาดหวังไว้สูงและจัดโครงสร้างให้กับลูก ๆเช่นเดียวกับการสนับสนุนและให้กำลังใจทางอารมณ์

ไม่มีการอบรมเลี้ยงดูด้วยมือใดใช้วิธีตรงกันข้ามพ่อแม่เหล่านี้ปล่อยให้ลูกตัดสินใจด้วยตัวเองโดยไม่ต้องให้ข้อมูลหรือคำแนะนำมากเกินไปพวกเขาอาจปล่อยให้ลูก ๆของพวกเขาประสบผลตามธรรมชาติของการเลือกของพวกเขาโดยไม่เข้าไปแทรกแซงโดยเชื่อมั่นว่าประสบการณ์เหล่านี้จะช่วยให้พวกเขาเรียนรู้จากความผิดพลาดผู้ปกครองที่ไม่มีมือมีแนวโน้มที่จะเข้มงวดกับกฎและความคาดหวังน้อยกว่าผู้ที่ใช้กลยุทธ์การเลี้ยงดูด้วยมือ

ทั้งสองวิธีนี้มีข้อดีและข้อเสีย ดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่ครอบครัวต่างๆจะต้องพิจารณาว่าสไตล์ใดเหมาะกับความต้องการของพวกเขามากที่สุดก่อนที่จะตัดสินใจเลือกกลยุทธ์เฉพาะ

ข้อดีประการหนึ่งของการเลี้ยงลูกด้วยมือคือการให้โครงสร้างและขอบเขตซึ่งสามารถช่วยให้เด็กรู้สึกปลอดภัยและมั่นคงพ่อแม่ที่มีบทบาทอย่างแข็งขันในการชี้แนะลูก ๆของพวกเขามักจะมีข้อมูลเชิงลึกที่ดีกว่าว่าอะไรจะช่วยให้พวกเขาประสบความสำเร็จในชีวิตเนื่องจากพวกเขารู้จุดแข็งและจุดอ่อนของเด็กแต่ละคน นอกจากนี้การให้ข้อมูลป้อนกลับที่สอดคล้องกันยังช่วยให้เด็กๆมีความมั่นใจในการรู้ว่าพวกเขาคาดหวังอะไรจากพวกเขาและจะตอบสนองความคาดหวังเหล่านี้ได้อย่างไรนอกจากนี้การมีใครสักคนคอยให้กำลังใจเมื่อพวกเขาเผชิญกับความท้าทายสามารถช่วยให้เด็กพัฒนาความยืดหยุ่นเมื่อพวกเขาก้าวผ่านช่วงขึ้นและลงของชีวิต

อย่างไรก็ตาม มีข้อเสียบางประการที่เกี่ยวข้องกับการเลี้ยงดูแบบนี้เช่นกันการมีส่วนร่วมมากเกินไปหรือการแทรกแซงจากผู้ปกครองอาจนำไปสู่ความรู้สึกขุ่นเคืองใจในเด็กที่รู้สึกว่าพวกเขาไม่สามารถตัดสินใจได้ด้วยตัวเองหรือรับความเสี่ยงโดยไม่ต้องกังวลว่าผู้ปกครองจะไม่ยอมรับนอกจากนี้ยังสามารถสร้างความรู้สึกของการพึ่งพาผู้ปกครองมากกว่าการส่งเสริมการพึ่งพาตนเองในหมู่เด็กที่ต้องเรียนรู้วิธีนำทางชีวิตโดยไม่ต้องพึ่งพาการป้อนข้อมูลหรือการอนุมัติของผู้อื่นเพียงอย่างเดียว

การไม่ใช้มือมีทั้งข้อดีและข้อเสียเช่นกัน การปล่อยให้เด็กตัดสินใจ เองพ่อแม่เปิดโอกาสให้พวกเขาเรียนรู้จากประสบการณ์และกลายเป็นนักคิดอิสระมากขึ้นเมื่อเวลาผ่านไปนอกจากนี้เด็กยังอาจได้รับความเคารพอำนาจมากขึ้นจากการเห็นโดยตรงว่าการเลือกบางอย่างนำไปสู่ผลลัพธ์เชิงบวกหรือลบอย่างไรแทนที่จะทำตามคำสั่งของผู้ปกครองเพียงอย่างเดียวโดยไม่เข้าใจว่าทำไมกฎเหล่านั้นจึงมีอยู่ตั้งแต่แรกอย่างไรก็ตามวิธีการปล่อยมือในลักษณะนี้อาจส่งผลให้เด็กรู้สึกไม่ได้รับการสนับสนุนหรือถูกทอดทิ้งหากพวกเขาไม่ได้รับคำแนะนำที่เพียงพอในช่วงเวลาที่ยากลำบากหรือหากพวกเขาไม่ได้รับคำชมเมื่อพวกเขาตัดสินใจได้ดีซึ่งทั้งสองอย่างนี้มีความสำคัญต่อพัฒนาการที่ดี .

ท้ายที่สุดแล้ว ไม่มีวิธีใดที่ถูกต้องในการเลี้ยงลูกกลยุทธ์ที่แตกต่างกันใช้ได้ผลสำหรับครอบครัวที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับเป้าหมายและค่านิยมของพวกเขาการเลี้ยงลูกด้วยมือหรือไม่เลี้ยงลูกอาจไม่เหมาะกับทุกครอบครัวไม่ว่าพ่อแม่จะเลือกแนวทางใดก็ควรเน้นที่การสนับสนุนลูกแต่ละคนในขณะเดียวกันก็ส่งเสริมความเป็นอิสระในเวลาเดียวกันในการตัดสินว่ากลยุทธ์ใดใช้ได้ผลดีที่สุดสำหรับแต่ละครอบครัวผู้ปกครองควรไตร่ตรองถึงสิ่งที่สำคัญที่สุดในแง่ของการเลี้ยงดูบุคคลที่ประสบความสำเร็จซึ่งสามารถตัดสินใจได้อย่างเหมาะสมตามค่านิยมส่วนบุคคลมากกว่าแรงกดดันจากภายนอกเพียงอย่างเดียว

อ้างอิงจาก
www.jessiemomtoyou.blogspot.com

2
เมื่อพูดถึง การให้นมทารก มีความสับสนและการถกเถียงกันอย่างมากว่าควรให้นมประเภทใด ในช่วง 6 เดือนแรกนมแม่เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับทารกเนื่องจากให้สารอาหารที่จำเป็นทั้งหมดที่พวกเขาต้องการ อย่างไรก็ตามหลังจากหกเดือนไปแล้วผู้ปกครองมีทางเลือกมากขึ้นเกี่ยวกับประเภทของนมที่พวกเขาสามารถให้ลูกน้อยได้

American Academy of Pediatrics แนะนำให้ทารกได้รับนมแม่ต่อไปจนกว่าจะอายุอย่างน้อย 12 เดือน แต่เมื่อทารกอายุได้ 6 เดือน ก็สามารถให้นมประเภทอื่นได้ ชนิดที่พบมากที่สุดคือนมวัวและนมผง

นมวัว : นมวัวเป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับพ่อแม่ที่ต้องการเลี้ยงลูกหลังอายุ 6 เดือน มีวิตามินและแร่ธาตุสำคัญที่ช่วยในการเจริญเติบโตและพัฒนาการ เช่นแคลเซียมและวิตามินดี อย่างไรก็ตามนมวัวมีธาตุเหล็กหรือกรดไขมันบางชนิดไม่เพียงพอที่ทารกต้องการเพื่อสุขภาพที่ดีนมวัวอาจย่อยยากสำหรับทารกบางคนหากมีอาการแพ้หรือแพ้ หากคุณเลือกที่จะแนะนำนมวัวตรวจสอบให้แน่ใจว่าเป็นนมพาสเจอร์ไรส์และปราศจากฮอร์โมนหรือยาปฏิชีวนะ

นมผงสูตรเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับพ่อแม่ที่ต้องการให้ลูกกินนมผงอย่างอื่นหลังจากอายุ6 เดือนสูตรมาในรูปแบบผงหรือของเหลวและมักจะมีสารอาหารทั้งหมดที่ทารกต้องการสำหรับการเจริญเติบโตและพัฒนาการที่ดีแม้ว่าสูตรอาหารจะให้คุณค่าทางโภชนาการที่สำคัญ แต่ก็ไม่สามารถทดแทนน้ำนมแม่ได้เนื่องจากไม่มีแอนติบอดีทั้งหมดที่พบในนมแม่ซึ่งมีความสำคัญในการช่วยต่อสู้กับการติดเชื้อและการเจ็บป่วย

โดยสรุป แม้ว่านมแม่ยังคงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับทารกจนถึงอายุ 12 เดือนแต่เมื่อทารกอายุได้ 6 เดือน คุณสามารถเริ่มแนะนำให้พวกเขาดื่มนมประเภทอื่น เช่นนมวัวหรือนมผงสูตรต่างๆ ได้หากต้องการ ทั้งสองอย่างมีข้อดีและข้อเสียในตัวเองดังนั้นควรชั่งน้ำหนักตัวเลือกของคุณอย่างรอบคอบก่อนที่จะตัดสินใจเลือกตัวเลือกใดสำหรับลูกน้อยของคุณท้ายที่สุดแล้ว ไม่ว่าคุณจะเลือกนมชนิดใดขอเพียงจำไว้ว่าการให้ความรักและการสนับสนุนในช่วงเวลานี้เป็นสิ่งสำคัญที่สุดที่คุณสามารถทำได้เพื่อลูกน้อยของคุณ!

อ้างอิงจาก
www.jessiemomtoyou.blogspot.com

3
ไม่ว่าคนอื่นจะมองลูกเรายังไง เราก็เป็นพ่อแม่ที่ภูมิใจที่สุดในโลก ความสุขเล็กๆ น้อย ๆ ของเราทำให้เรามีความสุขมากกว่าที่เราคาดไว้แม้ว่าพวกเขาจะตัวเล็กและบอบบางแต่ทารกก็มีพลังพิเศษเหนือเราที่ไม่สามารถอธิบายได้เรารักพวกเขาอย่างไม่มีเงื่อนไขไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม

เมื่อเรารู้ว่าเราคาดหวังไว้นั่นคือช่วงเวลาหนึ่งที่น่าตื่นเต้นที่สุดในชีวิตของเราตั้งแต่นั้นมาทุกวันเต็มไปด้วยความคาดหวังและความสุขเมื่อเรารอคอยการมาถึงของทารกเราเตรียมทุกอย่างตั้งแต่เปลแรกไปจนถึงของเล่นและเสื้อผ้า พอเกิดแล้ว ใจก็ละลายความกังวลทั้งหลายก็มลายไป

ตั้งแต่แรกเห็น ลูกของเราสมบูรณ์แบบในทุกด้านพวกมันมีใบหน้าที่อ่อนหวานที่สุดและศีรษะเต็มไปด้วยผมที่นุ่มสลวยเราไม่อยากจะเชื่อเลยว่าลูกของเราจะมหัศจรรย์ขนาดไหน!ไม่ว่าคนอื่นจะมองพวกเขาอย่างไรก็ไม่มีอะไรเทียบได้กับความภาคภูมิใจที่เรารู้สึกหรือความรักที่เรามีให้พวกเขา

น่าเสียดายที่ไม่ใช่ทุกคนที่มองทารกในลักษณะเดียวกับที่เราทำบางคนมองว่าเป็นเรื่องน่ารำคาญหรือเป็นภาระของสังคมพวกเขาตัดสินเด็กแรกเกิดจากขนาด น้ำหนัก หรือรูปร่างหน้าตา โดยไม่รู้ว่าทารกคือใครหรืออนาคตของพวกเขาเป็นอย่างไรการตัดสินในลักษณะนี้อาจสร้างความเจ็บปวดและเป็นอันตรายต่อทั้งทารกและครอบครัวของพวกเขา

แต่ไม่ว่าคนอื่นจะมองลูกของเราอย่างไรเราก็จะรักลูกอย่างสุดซึ้งและไม่มีเงื่อนไขเสมอเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อให้การเริ่มต้นชีวิตที่ดีที่สุดแก่พวกเขาและให้การดูแลทั้งหมดที่พวกเขาต้องการเพื่อให้บรรลุศักยภาพสูงสุดของพวกเขาเราจะสนับสนุนการเติบโตของพวกเขาผ่านแต่ละขั้นของการพัฒนาด้วยความอดทน ความเมตตาและความเข้าใจ เรายังมุ่งมั่นที่จะสอนลูกน้อยของเราให้ถูกต้องจากสิ่งที่ผิดเพื่อให้พวกเขากลายเป็นพลเมืองที่มีความรับผิดชอบและมีส่วนร่วมในเชิงบวกต่อสังคมเมื่อพวกเขาเติบโตขึ้น

เป็นความจริงที่บางคนอาจคิดต่างเกี่ยวกับลูกน้อยของเรามากกว่าที่เราคิดแต่สิ่งนี้ไม่ได้เปลี่ยนความรักที่เรารู้สึกต่อพวกเขาหรือความพิเศษที่เหลือเชื่อต่อเราไม่ว่าใครจะคิดหรือพูดอะไรเกี่ยวกับลูกของเราพวกเขายังคงเป็นแสงสว่างในชีวิตของเราเสมอและนำความสุขอันยิ่งใหญ่มาให้เราทุกวัน!

อ้างอิงจาก
www.jessiemomtoyou.blogspot.com

4
โปรโมทสินค้าฟรี / มือใหม่ปั๊มนม
« เมื่อ: วันที่ 11 มีนาคม 2024, 13:49:59 น. »
เครื่องปั๊มนมเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการบีบน้ำนมออกจากอกของมารดาที่ให้นมบุตรเครื่องปั๊มนมได้รับการออกแบบให้เลียนแบบการดูดตามธรรมชาติของทารกทำให้คุณแม่สามารถเก็บน้ำนมที่บีบออกมาไว้ได้อย่างปลอดภัยและให้นมในภายหลังเมื่อผู้หญิงจำนวนมากขึ้นกลายเป็นแม่ที่ทำงานความต้องการเครื่องปั๊มนมที่มีประสิทธิภาพและประสิทธิผลก็เพิ่มมากขึ้นสำหรับคุณแม่มือใหม่หลายๆ คนความคิดเรื่องการใช้เครื่องปั๊มนมอาจเป็นเรื่องที่น่าวิตกและสับสน

ขั้นตอนแรกใน การเลือกเครื่องปั๊มนมคือการตัดสินใจว่าคุณต้องการใช้หรือไม่หากคุณไม่ได้วางแผนที่จะกลับไปทำงานหรือไปโรงเรียนหรือหากคุณวางแผนที่จะให้นมลูกเพียงอย่างเดียว คุณอาจไม่จำเป็นต้องปั๊มนมอย่างไรก็ตาม หากคุณวางแผนที่จะสูบน้ำเป็นประจำหรือเป็นครั้งคราวการลงทุนซื้อปั๊มไฟฟ้าหรือปั๊มมือคุณภาพดีก็เป็นสิ่งจำเป็น

เมื่อเลือกเครื่องปั๊มนม ให้คำนึงถึงไลฟ์สไตล์และความต้องการของคุณหากคุณวางแผนที่จะปั๊มหลายครั้งตลอดทั้งวันรุ่นไฟฟ้าที่มีการตั้งค่าหลายแบบจะเหมาะกับความต้องการของคุณมากที่สุดปั๊มไฟฟ้ามักจะมีราคาแพงกว่าแบบใช้มือแต่ให้แรงดูดที่เร็วกว่าและควบคุมปริมาณน้ำนมที่ไหลออกมาได้ดีกว่า ในทางกลับกันหากคุณวางแผนที่จะปั๊มเพียงครั้งหรือสองครั้งต่อวันการปั๊มด้วยมืออาจเพียงพอสำหรับความต้องการของคุณปั๊มแบบแมนนวลทำงานช้ากว่าแต่ราคาไม่แพงและพกพาสะดวกกว่าปั๊มไฟฟ้า

เมื่อคุณเลือกรุ่นที่เหมาะสมแล้วให้ทำความคุ้นเคยกับคุณสมบัติและคำแนะนำก่อนที่จะพยายามใช้งานปั๊มส่วนใหญ่มีคู่มือและวิดีโอคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ในการประกอบ ใช้ ทำความสะอาดและบำรุงรักษาปั๊มของคุณ นอกจากนี้ผู้ผลิตหลายรายให้การสนับสนุนการบริการลูกค้าหากคุณมีคำถามหรือปัญหาใดๆเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของคุณ

เมื่อเลือกซื้อเครื่องปั๊มนมอย่าลืมอ่านบทวิจารณ์เพื่อช่วยคุณค้นหาเครื่องที่ตรงกับความต้องการและงบประมาณของคุณอย่าลืมมองหาอุปกรณ์เสริมพิเศษใดๆ ที่อาจมาพร้อมกับการซื้อ เช่น ถุงเก็บหรือขวดรวมถึงชิ้นส่วนอะไหล่ เช่น วาล์วและเมมเบรนซึ่งมักจะต้องเปลี่ยนหลังจากใช้งานเป็นเวลานานพิจารณาด้วยว่าชิ้นส่วนของปั๊มเข้ากันได้กับผลิตภัณฑ์อื่นหรือไม่สิ่งนี้จะช่วยประหยัดเวลาในการแลกเปลี่ยนชิ้นส่วนจากผลิตภัณฑ์หนึ่งไปยังอีกผลิตภัณฑ์หนึ่ง

สุดท้ายสิ่งสำคัญคือต้องจำไว้ว่าไม่ใช่ผู้หญิงทุกคนประสบความสำเร็จกับเครื่องปั๊มนมแต่ละประเภทที่เธอลองใช้เป็นเรื่องปกติที่ผู้หญิงบางคนจะมีปัญหาในการใช้รองเท้ารุ่นใดรุ่นหนึ่งเนื่องจากรู้สึกไม่สบายหรือไม่มีประสิทธิภาพในการบีบน้ำนมออกจากเต้าวิธีที่ดีที่สุดในการค้นหาว่าอะไรดีที่สุดสำหรับคุณคือการทดลองกับแบรนด์ต่างๆจนกว่าคุณจะพบแบรนด์ที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์และความต้องการของคุณอย่างสมบูรณ์แบบ!

อ้างอิงจาก
www.jessiemomtoyou.blogspot.com

5
การเลี้ยงลูก ให้แข็งแรงและมีความสุขเป็นความรับผิดชอบหลักของแม่ทุกคนสุขภาพของเด็กขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่าง รวมทั้งอาหาร กิจกรรมทางกาย สุขภาพจิตและความเป็นอยู่ที่ดีโดยทั่วไปดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่คุณแม่จะต้องตระหนักถึงองค์ประกอบต่างๆ ของสุขภาพเด็กเพื่อให้แน่ใจว่าลูกๆ ของพวกเขาได้รับการดูแลอย่างดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้คู่มือนี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อให้ภาพรวมของสุขภาพเด็กจากมุมมองของมารดาและจะรวมถึงข้อมูลเกี่ยวกับโภชนาการ การออกกำลังกาย สุขภาพจิต สุขอนามัยและความปลอดภัย

โภชนาการ
โภชนาการที่ดีเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการเจริญเติบโตและพัฒนาการของเด็กควรมีการสร้างนิสัยการกินที่ดีต่อสุขภาพตั้งแต่เนิ่นๆเพราะจะช่วยป้องกันโรคอ้วนในเด็กและโรคอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องได้เป็นสิ่งสำคัญสำหรับคุณแม่เพื่อให้แน่ใจว่าลูกๆได้รับประทานอาหารที่สมดุลตลอดทั้งวัน ซึ่งรวมถึงอาหารหลักทุกหมู่ (เช่น ผลไม้ ผักโปรตีน ฯลฯ) นอกจากนี้สิ่งสำคัญคือต้องจำกัดเครื่องดื่มที่มีน้ำตาลและการบริโภคอาหารขยะเพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาเกี่ยวกับฟันหรือการขาดสารอาหารอื่นๆสุดท้ายนี้ควรรับประทานอาหารตามเวลาปกติเพราะจะช่วยสร้างนิสัยการกินที่ดีต่อสุขภาพในระยะยาว

ออกกำลังกาย
การออกกำลังกายมีบทบาทสำคัญในการรักษาสุขภาพร่างกายและความเป็นอยู่ที่ดีของเด็กการออกกำลังกายไม่เพียงแต่ช่วยให้มีสมรรถภาพทางกายเท่านั้นแต่ยังช่วยเพิ่มความตื่นตัวทางจิตใจ อารมณ์ และระดับพลังงานอีกด้วยดังนั้นจึงเป็นเรื่องสำคัญที่คุณแม่ควรส่งเสริมให้ลูกออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ(เช่น วิ่ง/เดิน ปั่นจักรยาน ว่ายน้ำ เป็นต้น) นอกจากนี้ กิจกรรมกลางแจ้ง เช่นการเล่นกีฬาหรือการเดินป่ายังเปิดโอกาสให้เด็กได้มีปฏิสัมพันธ์กับผู้อื่นในขณะที่ทำกิจกรรมทางกายไปพร้อมกัน

สุขภาพจิต
การรักษาสุขภาพจิตที่ดีมีความสำคัญพอๆ กับสุขภาพร่างกายในการเลี้ยงลูกสิ่งสำคัญคือคุณแม่ต้องใส่ใจกับสัญญาณของภาวะซึมเศร้าหรือความวิตกกังวลในลูกเพราะสิ่งเหล่านี้อาจส่งผลร้ายแรงหากปล่อยไว้โดยไม่รักษาขอแนะนำให้มารดาพูดคุยกับบุตรของตนอย่างเปิดเผยเกี่ยวกับความรู้สึกของพวกเขาและสนับสนุนให้พวกเขาแสดงออกโดยปราศจากความกลัวหรือการตัดสินนอกจากนี้การให้ความช่วยเหลือในช่วงเวลาที่ยากลำบากยังช่วยกระชับสายสัมพันธ์ระหว่างแม่และลูกในขณะเดียวกันก็ช่วยจัดการปัญหาสุขภาพจิตได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น

สุขอนามัยและความปลอดภัย
การสร้างหลักปฏิบัติด้านสุขอนามัยที่ดีตั้งแต่อายุยังน้อยสามารถช่วยป้องกันโรคและรักษาสุขภาพโดยรวมของเด็กได้คุณแม่ควรดูแลให้ลูกปฏิบัติตามสุขนิสัยพื้นฐาน เช่นล้างมือก่อนรับประทานอาหาร/หลังเข้าห้องน้ำ ฯลฯ แปรงฟันวันละ 2 ครั้ง ฯลฯสวมเสื้อผ้าที่สะอาด เป็นต้นควรปฏิบัติตามวิธีทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคที่เหมาะสมรอบบ้านด้วยเพื่อลดความเสี่ยงของการแพร่กระจายโรคจากคนหนึ่งไปยังอีกคนหนึ่ง (เช่นเช็ดพื้นผิวด้วยผ้าเช็ดทำความสะอาดป้องกันแบคทีเรีย) นอกจากนี้ผู้ปกครองยังต้องให้ความรู้แก่บุตรหลานเกี่ยวกับวิธีการอยู่อย่างปลอดภัยที่บ้าน(เช่น การหลีกเลี่ยงของมีคม/ขอบ ฯลฯ) กลางแจ้ง (เช่น การข้ามถนนอย่างปลอดภัย)และออนไลน์ (เช่น การไม่พูดคุย/พบปะกับคนแปลกหน้า)

โดยสรุปแล้วการเลี้ยงลูกให้มีสุขภาพแข็งแรงนั้นต้องอาศัยความพยายามของทั้งพ่อและแม่แต่ที่สำคัญที่สุดคือแม่ที่มีบทบาทสำคัญในการดูแลสุขภาพของลูกในทุกช่วงอายุของชีวิตเมื่อปฏิบัติตามแนวทางที่ให้ไว้ที่นี่ คุณแม่จะมั่นใจได้ว่าลูก ๆของพวกเขาจะเติบโตเป็นผู้ใหญ่ที่แข็งแรงซึ่งสามารถตัดสินใจอย่างรอบรู้เกี่ยวกับความเป็นอยู่ของตนเองได้

อ้างอิงจาก
www.jessiemomtoyou.blogspot.com

6
แม่อาจจะโกรธนิดหน่อยแต่การได้เห็นรอยยิ้มของเด็กน้อยก็ทำให้หัวใจของเธอเปี่ยมไปด้วยความสุขและความสุขในฐานะพ่อแม่ เราทุกคนต้องการให้ลูกเติบโตอย่างแข็งแรง มีความสุขและประสบความสำเร็จในชีวิตเราพยายามให้พวกเขามีชีวิตวัยเด็กที่เต็มไปด้วยความทรงจำอันน่าทึ่งซึ่งจะอยู่กับพวกเขาตลอดไป

การมีลูกที่มีความสุข และพึงพอใจเป็นหนึ่งในสิ่งสำคัญที่สุดของการเป็นพ่อแม่ไม่ใช่เรื่องง่ายเสมอไปที่จะทำให้เจ้าตัวเล็กของเรายิ้มได้ แต่เมื่อยิ้มได้มันวิเศษมากจริงๆ!การได้เห็นความสุขและเสียงหัวเราะของพวกเขาทำให้เราพึงพอใจและภาคภูมิใจอย่างมากในฐานะพ่อแม่

วิธีที่ดีที่สุดวิธีหนึ่งในการสร้างรอยยิ้มบนใบหน้าของเด็กๆคือการใช้เวลาที่มีคุณภาพกับพวกเขาเมื่อเราให้ความสนใจอย่างไม่แบ่งแยกและฟังสิ่งที่พวกเขาพูดเป็นการบอกพวกเขาว่าพวกเขามีความสำคัญต่อเรา ท่าทางง่ายๆนี้แสดงให้พวกเขาเห็นว่าเราใส่ใจและให้คุณค่ากับความคิดเห็นของพวกเขามากเพียงใด

มีกิจกรรมมากมายนับไม่ถ้วนที่เด็กๆ ชอบทำ;ตั้งแต่การเล่นเกมในบ้านไปจนถึงการออกไปปิกนิกหรือเยี่ยมชมสวนสาธารณะการมีส่วนร่วมในกิจกรรมทางกายใด ๆ จะช่วยเพิ่มระดับเอนดอร์ฟินซึ่งทำให้พวกเขารู้สึกมีความสุขและมีพลังมากกว่าที่เคยเป็นมา! นอกจากนี้การมีส่วนร่วมในกิจกรรมสร้างสรรค์ เช่น การวาดภาพ การร้องเพลง หรือการเต้นรำยังช่วยดึงความคิดสร้างสรรค์และพรสวรรค์ภายในของพวกเขาออกมา

ความอดทนเป็นอีกปัจจัยสำคัญในการเลี้ยงลูกให้มีความสุข เด็ก ๆต้องการเวลาเพื่อทำความเข้าใจสิ่งต่าง ๆ และทำความคุ้นเคยกับกิจวัตรใหม่ ๆดังนั้นแม่อาจจะโกรธบ้างในบางครั้ง แต่เธอควรพยายามทำให้ดีที่สุดเพื่อสงบสติอารมณ์เพราะท้ายที่สุดแล้วปฏิกิริยาทางอารมณ์ของเธอจะเป็นตัวกำหนดพฤติกรรมของลูกในอนาคต

ประการสุดท้าย การจัดสภาพแวดล้อมที่เด็กรู้สึกปลอดภัยเป็นกุญแจสำคัญในการเลี้ยงดูเด็กที่มีความสุขและยิ้มบ่อยๆการปลูกฝังค่านิยมเชิงบวก เช่น ความเคารพ ความเมตตา และการเห็นอกเห็นใจจะช่วยให้เด็กๆ เข้าใจสิ่งที่ถูกและผิดได้สายสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นของพ่อแม่ลูกบนพื้นฐานของความรักแบบไม่มีเงื่อนไขจะช่วยให้เด็กๆพัฒนาเป็นบุคคลที่มีความมั่นใจ ซึ่งสามารถรับมือกับความท้าทายในชีวิตได้สำเร็จในขณะที่ยังคงสามารถเพลิดเพลินกับทุกช่วงเวลาในวัยเด็กได้

การได้เห็นรอยยิ้มของลูกทำให้เรามีความสุขอย่างล้นเหลือในฐานะพ่อแม่นี่คือสิ่งที่เรามีชีวิตอยู่เพื่อมัน! แม้ว่าการเป็นพ่อแม่จะมีความท้าทายร่วมกันแต่ช่วงเวลาแห่งความสุขอันบริสุทธิ์เหล่านี้ทำให้ทุกอย่างคุ้มค่าในที่สุด!

อ้างอิงจาก
www.jessiemomtoyou.blogspot.com

7
ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Jessie Mind  (เจสซี่ ไมน์ด) เจสซี่มายด์ ที่มีส่วนประกอบของเลซิติน ขนาด 1 กล่อง ในราคาเพียง 490 บาท จัดส่งฟรี ไม่มีบวกเพิ่ม เก็บเงินปลายทางได้ พร้อมส่ง ทั่วประเทศไทย

โปร 1 กล่อง (20 แคปซูล) ราคา 490.-
• ชุดนี้ทานได้ 10 วัน

***1 กล่อง บรรจุ 20 แคปซูล
• น้ำหนักสุทธิ 7 กรัม
• เลข (อย.) 67-1-18762-5-0177

เรียนรู้เพิ่มเติม : https://www.jessiemumkhunman.com/b/193
 
วิธีการรับประทาน
ทานวันละ 1 มื้อ (ครั้งละ 2 แคปซูล)
(ทานหลังอาหาร)
 
เลือกทานเวลาเช้า หรือตอนเย็นก็ได้ (หลังอาหาร) วันละ 2 แคปซูลค่ะ^^
 
คำแนะนำและข้อควรระวัง
• โปรดอ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค
• ไม่มีผลในการป้องกัน หรือรักษาโรค
• เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
• ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ
 
วิธีการเก็บรักษา :
เก็บไว้ในที่แห้งและหลีกเลี่ยงแดด

ช่องทางติดต่อ
TEL : 098-885-9066
LINE : @jsmkhunman
WEBSITE : https://www.jessiemumkhunman.com
FACEBOOK : https://www.facebook.com/jessiemumkhunman
YOUTUBE : https://www.youtube.com/@jessiemumkhunman
LINESHOP : https://shop.line.me/@jsmkhunman


8
ตัวแทนจำหน่าย Jessie M (เจสซี่ เอ็ม) by Jessie Mum  (เจสซี่ มัม) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร
***1 กล่อง บรรจุ 30 แคปซูล ราคา 890 บาท
• น้ำหนักสุทธิ 23.4 กรัม

Jessie M เจสซี่ เอ็ม (ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร)
• เลขที่ อย. 13-1-15859-5-1114
• เลขที่ กอท.ฮล. 10 R530 001 07 66

ส่วนประกอบสำคัญใน 1 แคปซูล ได้แก่
ลูกซัดหรือ ฟีนูกรีก, ผงผักชีล้อม, ขิง, ขมิ้นชัน, ซิงค์ อะมิโน แอซิด คีเลต, ดี-ไบโอติน, ไพริดอกซิน ไฮโดรคลอไรด์, ไทอะมีน ไฮโดรคลอไรด์, กรดโฟลิค, วิตามินบี 12
เรียนรู้เพิ่มเติม : https://www.jessiemumkhunman.com/b/47

วิธีการรับประทาน Jessie Mum
ทานวันละ 1 มื้อ (ครั้งละ 1 แคปซูล)
(ทานก่อนอาหาร 10-15 นาที)

เลือกทานเวลาไหนก็ได้ เวลาเช้า 1 แคปซูล หรือช่วงตอนเย็น 1 แคปซูล (ก่อนอาหาร) ค่ะ^^

เรียนรู้เพิ่มเติม : https://www.jessiemumkhunman.com/b/44

คำแนะนำและข้อควรระวัง
• คำเตือน โปรดอ่านคำเตือนในฉลากก่อนบริโภค
• ไม่มีผลในการป้องกัน หรือรักษาโรค
• เด็กและสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน
• ควรกินอาหารหลากหลายครบ 5 หมู่ ในสัดส่วนที่เหมาะสมเป็นประจำ

วิธีการเก็บรักษา :
เก็บไว้ในที่แห้งและหลีกเลี่ยงแดด

ช่องทางติดต่อ
TEL : 098-885-9066
LINE : @jsmkhunman

WEBSITE : www.jessiemumkhunman.com
FACEBOOK : https://www.facebook.com/jessiemumkhunman
YOUTUBE : https://www.youtube.com/@jessiemumkhunman
LINESHOP : https://shop.line.me/@jsmkhunmanJessie Mum ราคา, เจสซี่มัม 1 กล่อง, Jessie Mum 1 กล่อง, เจสซี่มัม ราคา, เจสซี่มัมซื้อที่ไหน

หน้า: [1]รวมเว็บลงประกาศฟรี ล่าสุด
รวมเว็บประกาศฟรี
โพสต์ขายของฟรี
ลงโฆษณาสินค้าฟรี
โฆษณาฟรี
ประกาศฟรี
เว็บฟรีไม่จำกัด
ทำ SEO ติด Google
ลงประกาศขาย
เว็บฟรียอดนิยม
โพสโฆษณา
ประกาศขายของ
ประกาศหางาน
บริการ แนะนำเว็บ
ลงประกาศ
รวมเว็บประกาศฟรี
รวมเว็บซื้อขาย ใช้งานง่าย
ลงประกาศฟรี ทุกจังหวัด
ต้องการขาย
ปล่อยเช่า บ้าน คอนโด ที่ดิน
ขายบ้าน คอนโด ที่ดิน
ประกาศฟรี ไม่มี หมดอายุ
เว็บประกาศฟรี ติดอันดับ
ฝากร้านฟรี โพ ส ฟรี
ลงประกาศฟรี กรุงเทพ
ลงประกาศฟรี ทั่วไทย
ลงประกาศโฆษณาฟรี
ลงประกาศฟรี 2023
รวมเว็บลงประกาศฟรี

รวม SMFขายสินค้า
ประกาศฟรีออนไลน์
ลงประกาศ สินค้า
เว็บบอร์ด โพสต์ฟรี
ลงประกาศ ซื้อ-ขาย ฟรี
ชุมชนคนไอทีขายสินค้า
ลงประกาศฟรีใหม่ๆ 2023
โปรโมทธุรกิจฟรี
โปรโมทสินค้าฟรี
แจกฟรี รายชื่อเว็บลงประกาศฟรี
โปรโมท Social
โปรโมท youtube
แจกฟรี รายชื่อเว็บ
แจกฟรีโพสเว็บบอร์ดsmf
เว็บบอร์ดsmfโพสฟรี
รายชื่อเว็บบอร์ดขายสินค้าฟรี
ลงประกาศฟรี เว็บบอร์ด
เว็บบอร์ดขายสินค้าฟรี
ฟรี เว็บบอร์ด แรงๆ
โพสขายสินค้าตรงกลุ่มเป้าหมาย
โฆษณาเลื่อนประกาศได้
ขายของออนไลน์
แนะนำ 6 วิธีขายของออนไลน์
อยากขายของออนไลน์
เริ่มต้นขายของออนไลน์
ขายของออนไลน์ เริ่มยังไง
ชี้ช่องขายของออนไลน์
การขายของออนไลน์
สร้างเว็บฟรีประกาศ

smf โพสฟรี
smf ขายของออนไลน์อะไรดี
smf โพสฟรี
อยากขายของออนไลน์ smf
ขายของออนไลน์ยังไงให้มีคนซื้อ
smf เริ่มต้นขายของออนไลน์
ไอ เดีย การขายของออนไลน์
เว็บขายของออนไลน์
เริ่ม ขายของออนไลน์ โพสฟรี
smf ขายของออนไลน์ที่ไหนดี
เทคนิคการโพสต์ขายของ
smf โพสต์ขายของให้ยอดขายปัง
โพสต์ขายของให้ยอดขายปังโพสฟรี
smf ขายของในกลุ่มซื้อขายสินค้า
โพสขายของยังไงให้มีคนซื้อ
smf โพสขายของแบบไหนดี
โพสฟรีแคปชั่นโพสขายของยังไงให้ปัง
smf แคปชั่นแม่ค้าออนไลน์
แคปชั่นแม่ค้าออนไลน์ โพสฟรี
ขายของให้ออร์เดอร์เข้ารัว ๆ
smf โพสต์เรียกลูกค้า
โพสต์เรียกลูกค้าโพสฟรี
smf ขายของออนไลน์ให้ปัง
smf โพสต์ขายของ
smf เขียนโพสขายของโดนๆ
แคปชั่นเปิดร้าน โพสฟรี
smf วิธีโพสขายของให้น่าสนใจ
วิธีเพิ่มยอดขาย โพสฟรี
smf เทคนิคเพิ่มยอดขาย

เพิ่มยอดขายให้เข้าเป้า
เว็บบอร์ดฟรี
โปรโมทฟรี
มีลูกค้าเพิ่ม - YouTube
ผลักดันยอดขายโปรโมทฟรี
โปรโมทผลักดันยอดขาย
โปรโมทแผนการเพิ่มยอดขายให้ได้ผล
โปรโมทวิธีการวางแผนการเพิ่มยอดขาย
ยอดขายไม่ดีควรทำอย่างไร
ยอดขายตกเกิดจากอะไร
ทำไมต้องเพิ่มยอดขาย
ขายฟรี
ยอดการขาย คืออะไร
กลยุทธ์เพิ่มยอดขาย
โพสฟรีการกระตุ้นยอดขาย
โปรโมทกระตุ้นยอดขาย
โปรโมทฟรีออนไลน์กระตุ้นยอดขาย
ประกาศฟรีเพิ่มยอดขาย
ลงประกาศเพิ่มยอดขาย
ฝากร้านฟรีเพิ่มยอดขาย
ลงประกาศฟรีใหม่ ๆ เพิ่มยอดขาย
เว็บประกาศฟรีเพิ่มยอดขาย
Post ฟรี
ประกาศขายของฟรี
ประกาศฟรี
โพส SEO
ลงโฆษณาฟรี
โปรโมทเพจร้านค้า